0210.3666.333

ẤM ÁP NHỮNG MÓN QUÀ ĐẾN VỚI NGƯỜI NGHÈO TRONG MÙA DỊCH

Cuộc sống luôn chứa đựng những thông điệp ý nghĩa. Mỗi hành động “cho đi” chính là để nhận lại nhiều hơn và điều “nhận lại” được là món quà vô giá giúp cuộc sống mỗi chúng ta luôn tràn đầy yêu thương.

Với thông điệp “ Chung tay chia sẻ cùng cộng đồngHiệp hội Thương Mại Nhật- Việt và Zero Group triển khai “ Điểm tặng thực  phẩm miễn phí” dành cho người có hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch Covid 19.

Chương trình sẽ bắt đầu từ 17h-18h ngày 15/4/2020 tại ZERO GROUP – Số 1996 Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ, nhằm thể hiện và phát huy nghĩa cử cao đẹp của doanh nghiệp đối với cộng động, phát huy tinh thần ‘” Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.
Với mong muốn những phần quà sẽ đến tận tay những người thực sự có hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi mong muốn mỗi chúng ta hãy thực sự “trân trọng” điều đó. Không tham lam hay ích kỉ, mỗi người chỉ lấy đủ dung; ai cần cứ đến lấy, ai thấy hãy chia sẻ để chương trình được lan tỏa rộng hơn đến cộng đồng và lấy đủ rồi hãy nhường cho người khác.
Có thể nói, những suất quà nhỏ sẽ giúp những người nghèo vơi bớt khó khăn trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, căng mình chống dịch. Đây không chỉ là tấm lòng, sự quan tâm dành cho nhau giữa đại dịch mà còn thể hiện sự đoàn kết, chung sức đồng lòng của người dân với nhau trong phòng, chống dịch Covid-19.

Tất cả chúng ta đều nhận ra một điều: niềm tin, tình yêu thương, tinh thần hướng về cộng đồng sẽ tạo ra được sức mạnh kì diệu để làm nên giá trị, tầm vóc của một dân tộc, quốc gia. Mỗi hành động, mỗi tấm lòng đều là một phần sức mạnh chung tay vì cộng đồng vì đất nước Việt Nam quyết thắng đại dịch.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *