0210.3666.333

Hiệp hội thương mại Nhật Việt phát động chương trình chung tay cùng cộng đồng tại Osaka

Hưởng ứng lời kêu gọi của chính quyền Thành phố Osaka ” quyên góp áo mưa chưa sử dụng cho bệnh viện” trong cuộc phòng chống dịch Covid 19.Hiệp hội thương mại Nhật Việt phát động chương trình kêu gọi ủng hộ đồ bảo hộ cho các cơ sở y tế của thành phố Osaka.

Với thông điệp “ Nhật Bản cố lên- Osaka cố lên” Hiệp hội thương mại Nhật Việt mong muốn mọi người trong thời gian khó khăn hãy cùng nhau chung sức, đồng lòng vượt qua vì một tương lai tốt đẹp.

Thị trưởng thành phố Osaka, Ichiro Matsui cho biết tại thời điểm phát ra lời kêu gọi, một số nhân viên y tế tại bệnh viện của các thành phố lớn đã phải dùng đến các loại túi đựng rác để thay thế đồ bảo hộ. Ông nhấn mạnh, sẽ không thể nào đánh bại được dịch bệnh nếu các nhân viên y tế bị nhiễm bệnh.

Ngoài ra, Thị trưởng cũng dẫn lời một bác sĩ cho biết khi đeo và tháo túi rác ra khỏi đầu sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh vì virus bám trên bề mặt túi có thể truyền qua mũi và miệng của người đeo, ngược lại, một chiếc áo mưa với phần mặt được hở ra tương tự những chiếc áo bảo hộ sẽ hữu ích trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh.

Với phương châm “chống dịch như chống giặc”, tất cả vì tính mạng của nhân dân,Hiệp hội thương mại Nhật Việt phát động lời kêu gọi đến toàn thể cộng đồng , doanh nghiệp, doanh nhân, cơ sở sản xuất, các tổ chức, cá nhân với tinh thần, trách nhiệm hãy chung tay, góp sức, đồng lòng tích cực tham gia ủng hộ phòng, chống đại dịch COVID-19 tại thành phố Osaka. Danh sách ủng hộ sẽ được thông báo qua Fanpage của Hiệp hội và tổ chức trao tặng cho Nghị viện Osaka Nhật Bản.

Hiệp hội thương mại Nhật Việt trân trọng cảm ơn, ghi nhận sự quan tâm ủng hộ của các tổ chức, cá nhân. Xin được tiếp nhận sự ủng hộ ( bằng tiền mặt hoặc hiện vật) qua địa chỉ và số tài khoản:

Tại Việt Nam: 
Hà Nội: CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ KANSAI GROUP
Địa chỉ: Phòng 6A2 . Toà CT2C1 . Chung cư Xuân Phương Quốc Hội . Đường Trần Hữu Dực – Nam Từ Liêm
Phú Thọ: CÔNG TY TNHH ZERO VN
Địa chỉ: 1996 Hùng Vương, Việt Trì.
Tại Nhật Bản: 
株式会社ZERO SHOJI
大阪市中央区南久宝寺町3丁目4番14号三興ビル5階

株式会社CAMON GROUP
大阪市浪速区難波中3ー15ー7 MOK会館3階

株式会社関西SC システム
557-0042 大阪市西成区岸里東2丁目14番1号太公ビル3F

Số tài khoản 
Tại Nhật: 
銀行: 池田泉州銀行
支店: 本町支店
口座番号: 220188
口座名義: 一般社団法人日本ベトナム商会
代表理事 パムティトゥフェン
Tại Việt Nam 
Techcombank chi nhánh Hòa Phong
Chủ tài khoản: Phạm Thị Thu Huyền
Số tài khoản: 1903 2289 888 888

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *