0210.3666.333

HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI NHẬT VIỆT – ZERO GROUP CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ủng hộ cho việc phòng chống dịch COVID-19, Hiệp hội thương mại Nhật Việt và Zero Group  đã trao tặng  700 chai nước rửa tay khô Sam Natural trị giá 45 triệu đồng cho Công an Thành phố việt Trì và Trường Quân Sự Tỉnh Phú với sự kết nối của Hội phụ nữ Công an TP. Việt Trì.

Với triết lý kinh doanh “đóng góp cho xã hội”  Hiệp hội thương mại Nhật Việt và Zero Group  là đơn vị luôn tiên phong trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe,dịch vụ … đóng góp vào sự phát triển bền vững của Việt Nam.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam, Hiệp hội thương mại Nhật Việt và Zero Group  một lần nữa mong muốn thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng trong việc phòng chống dịch, qua hành động thiết thực trao tặng những sản phẩm có ý nghĩa, nhằm hỗ trợ những lực lượng, đơn vị tuyến đầu đang ngày đêm công tác không ngừng nghỉ, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và nhân dân, giúp kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh

Bên cạnh đó, Hiệp hội thương mại Nhật Việt và Zero Group  còn trao tặng 300 chai nước rửa tay khô và 300 khẩu trang cho bà con nhân dân xã Bản Nguyên , giúp bà con yên tâm chống dịch.

Với tinh thần “ tương thân tương ái”  đoàn kết, chia sẻ, yêu thương những ngày qua, chương trình “Chung tay cùng cộng đồng ” đã đem lại rất nhiều ý nghĩa thiết thực giúp ích cho cộng đồng Việt Nam.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *