0210.3666.333

Vitamin C không phù hợp với da nhạy cảm?

Phải Chăng vitamin C không phù hợp với da nhạy cảm?
́ ̣̂ ̂́ đ̂̀ đ̣̆ , ́ ℎ̀ ℎ̛̣ ̛́ ̀ ℎ̣ ̉? ̂ ̉ ̛̀ ̆̀ ̛̉ ̂̀ đ̣̂ ̉ .
Nồi độ càng cao không đồng nghĩa với tác dụng của Vitamin C sẽ càng lớn. Khi sản phẩm có nồng độ L-Ascorbic Acid quá cao, da sẽ dễ bị kích ứng. Do đó nên lựa chọn các thể Vitamin C ở nồng độ vừa phải, bảo đảm hiệu quả cao mà vẫn nhẹ nhàng với da.
Bên cạnh đó, môi trường pH giúp Vitamin C nguyên chất hoạt động hiệu quả chỉ từ 3 – 3.5. Đây là mức pH rất thấp sẽ khiến cho làn da nhạy cảm sẽ khó dung hòa, gây ra những phản ứng như châm chích, mẩn đỏ, xót, thậm chí là lên mụn.
Vậy nên, vitamin C phải được được thiết kế với nồng độ phù hợp để mang lại hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo không gây kích ứng cho da. Từ những nghiên cứu đó, #VitalC #Hydrating #ACE #Serum của nhà IMAGE Skincare là dòng sản phẩm được tạo ra nhằm phục hồi những thương tổn, bổ sung dưỡng chất cho da, đặc biệt là cực kỳ dịu nhẹ với da.
Minh chứng là sản phẩm có thành phần chủ đạo chính là #Tetrahexyldecyl #Ascorbat và SAP (Sodium Ascorbyl Phosphate), MAP (Magnesium Ascorbyl Phosphate). Đây là các phái sinh Vitamin C ổn định hơn, ít gây kích ứng hơn L-Ascorbic Acid. pH hoạt động của sản phẩm gần với pH trung tính nhất (~pH.5-6.0) nên da nhạy cảm sẽ dễ dàng dung hòa, không gây ra những phản ứng khó chịu cho da. Với tính chất tan trong dầu như Tetrahexyldecyl Ascorbat, sản phẩm sẽ dễ dàng thẩm thấu vào da để nuôi dưỡng làn da, chống lại các gốc tự do, sản sinh collagen, tái tạo một làn da căng mịn ẩm mượt.
Các thành phần bổ sung như Vitamin A (Retinyl palmitate), Vitamin E (Tocopherol) giúp hiệu quả chống oxy hoá được tốt nhất.
Từ nay, bạn có thể yên tâm với một sản phẩm phát huy được những ưu điểm của vitamin C cho làn da nhưng không quan ngại về việc gây kích ứng cho da rồi!
——————
Số 1996 Hùng Vương, Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ
Giờ mở cửa Spa: 8h00 – 18h30

https://m.facebook.com/zerospaviettri/
☎️ Hotline: –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *