0210.3666.333

Ứng dụng để sử dụng wifi miễn phí ở Nhật Bản

“Nhật Bản hầu như không có wifi miễn phí” đó là điều bạn cần biết đầu tiên nếu muốn đi du lịch, hay đi công tác và làm việc tại Nhật. Vậy làm thế nào để luôn có mạng internet khi đến Nhật đây? Đây là câu hỏi của khá nhiều du khách hay các bạn du học sinh thường có chuyến đi nước ngoài.

Wifi là một nhu cầu cần thiết của hầu hết các khách du lịch khi họ đi nước ngoài. Người ta nếu không có nhu cầu kết nối với bạn bè người than thì cũng muốn “nhờ cậy” wifi để lên mạng dò đường bệnh viện, nhà ga, các trung tâm mua sắm, công viên, nhà hàng hay các nơi khác chứ.

Tải ứng dụng để sử dụng wifi ở Nhật bản miễn phí nghe có vẻ hơi lạ nhưng đây cũng là một cách khá hữu ích và tận dụng khi đến xứ sở Phù Tang du lịch mà vẫn kết nối được internet. Có 3 ứng dụng phổ biến là Tabimori, Travel Japan Wifi… khi tải những ứng dụng này về điện thoại của bạn, nhờ đó cũng có thể dễ dàng đăng nhập vào các trạm phát wifi miễn phí. Trong ứng dụng này sẽ tự hiển thị các điểm phát song wifi trên bản đồ. Không những thế các ứng dụng này cũng rất thông minh bạn cũng có thể biết thêm thông tin ngoại tuyến về phương tiện di chuyển, tiền bạc và tài chính, ăn uống và mua sắm nữa.

Điểm hạn chế của ứng dụng này chính là sự bất tiện về thời gian và không gian. Nếu như về đêm đang nằm khách sạn nghỉ ngơi mà muốn sử dụng internet chẳng lẽ phải di chuyển đến điểm có wifi để bắt? Đặc biệt, dùng wifi miễn phí cũng là tạo cơ hội nhiều hacker xâm nhập để đánh cắp thông tin của mình

Với chi phí rất rẻ bạn có thể đăng ký sử dụng Wifipocket để vi vu khắp phố phường trên đất nước mặt trời mọc. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian khi sử dụng:

– Chẳng phải loay hoay tìm nơi bắt wifi miễn phí với nhiều bước đăng nhập khó khăn.
– Không phải mua sim 4G đắt đỏ với thủ tục rườm rà đắt đỏ.
– Cục phát wifi có thể chia sẻ từ 10 đến 14 thiết bị cùng lúc, tin vui cho các bạn đi cùng nhóm quá tuyệt.
– Một ưu điểm chính là dung lượng tốc độ cao không giới hạn ở các nước sở tại. Bạn vô tư xem phim, lướt web và gọi video về cho gia đình thoải mái.

Như vậy đi Nhật dùng wifi nào? Bạn đã có câu trả lời cho mình rồi đúng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *