0210.3666.333

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ZERO FAST FOOD

Nằm trong chuỗi các hoạt động mở rộng hệ thống kinh doanh của ZERO VN GROUP, Tháng 8 này, một sự kiển nổi bật mang tầm quyết định đến định hướng, chiến lược phát triển của Công ty đã được diễn ra. Đó chính là sự kiện Khai trương Nhà hàng chuyên đồ ăn nhanh mang tên ZERO FAST FOOD, một hướng đầu tư mới với mong muốn mang lại sự trải nghiệm trọn vẹn cho tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ đến với ZERO VN GROUP.

Nằm tại vị trí đắc địa là Ngã tư Đại lộ Hùng Vương và con phố Ẩm thực Nguyễn Du, một nơi giao thương sầm uất, hội tụ tinh hoa của nhiều lĩnh vực thương mại, ẩm thực, giáo dục, ZERO FAST FOOD tuy không cao lớn nhưng lại nổi bật với sắc đỏ rực rỡ mà thân thiện.

Nhằm đánh dấu những khoảnh khắc đầu tiên của ZERO FAST FOOD, chúng tôi tổ chức sự kiện Khai trương như một bữa tiệc khai sinh ấm áp với sự hiện diện của đông đảo Quý khách hàng đã chia sẻ, chung vui và hoà nhịp trái tim cùng ZERO FAST FOOD.

Đến với ZERO FAST FOOD, chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng về Chất lượng sản phẩm và Phong cách, Dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Hãy đến, cảm nhận và chúng tôi xin ghi nhận mọi ý kiến đóng góp quý báu của Quý khách để ZERO FAST FOOD ngày một hoàn thiện hơn.

Trân trọng và kính mời!

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *