0210.3666.333

CÔNG NGHỆ THAY DA SINH HỌC IPEEL

  • Image Skincare – Công Nghệ Thay Da Sinh Học Ipeel an toàn nhưng đều là các phương pháp mạnh, chuyên sâu. Do đó cần phải tuân thủ chặt chẽ sự tư vấn & chỉ định cũng như chống chỉ định của bác sĩ & chuyên gia da liễu.
  • Việc sử dụng tẩy da hóa học để trẻ hóa da là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất hiện nay để chỉnh sửa lại các khiếm khuyết của bề mặt da. Nhiều nghiên cứu khoa học được thực hiện bởi bác sỹ phẫu thuật và bác sĩ chuyên khoa da liễu đã chứng minh hiệu quả của phương pháp này trong việc cải thiện thẩm mỹ của khuôn mặt. Nó cho phép giảm bớt những hạn chế của những phương pháp xâm lấn sâu bằng máy móc và nâng cao độ an toàn và hiệu quả của chúng.
  • Hiện nay, một số chủng loại các phương pháp bong tróc có sẵn để trẻ hóa da đã được khám phá.
  • Mục tiêu của tẩy hóa học là để loại bỏ một cách toàn diện độ dày dự đoán của làn da bị hư hỏng. Chữa lành vết thương bình thường và trẻ hóa da theo trong khi các biến chứng như sẹo và thay đổi sắc tố được giảm thiểu.
  • Công nghệ Thay da sinh học Ipeel là thành tựu của quá trình nghiên cứu và phát triển do Thương hiệu Image Skincare thực hiện. Mỹ phẩm Image Skincare Việt Nam là thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc da nhập khẩu từ Mỹ được nhiều bác sĩ da liễu cũng như khách hàng tin dùng trong suốt 15 năm qua..
  • ƯU ĐIỂM CỦA IPEEL  

Linh hoạt, đơn giản, an toàn khả năng kết hợp dễ dàng, nâng cao hiệu quả điều trị một cách nhanh chóng.

Sử dụng các Acid có nguồn gốc tự nhiên ở nồng độ thích hợp đưa vào bế mặt da, loại bỏ các tế bào sừng chết ở lớp thượng bì, kích thích sản sinh tế bào mới, phục hồi cấu trúc lớp bì, duy trì đàn hồi,      săn chắc da hiệu quả tăng sinh Collagen và Elastin

 BẢNG GIÁ DỊCH VỤ 

Buổi lẻ: 1,180k/buổi
Liệu trình 5 buổi: 4,900k/5 buổi 🎁 TẶNG 1 buổi
Liệu trình 10 buổi: 9,000k/10 buổi

Địa chỉ: Số 1996 Hùng Vương, Nông Trang, Việt Trì.
Hotline:0210 3555 333/ 076 9993999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *