0210.3666.333

CHUNG TAY GÓP PHẦN CHO CÔNG TÁC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ ĐB HĐND KHÓA XV CÁC CẤP DIỄN RA AN TOÀN TRONG THỜI KỲ DỊCH BỆNH

Trong tình hình dịch bệnh COVID đang diễn ra hết sức phức tạp, nguy cơ lây lan dịch bệnh ảnh hưởng lớn đến công tác bầu cử Đại biểu Quốc Hội và HĐND các cấp khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Để góp phần đảm bảo tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh COVID tại các điểm bầu cử trên địa bàn thành phố Việt Trì, Chúng tôi: Hiệp hội thương mại Nhật Việt – ZERO GROUP cùng với Hội phụ nữ – Đoàn thanh niên Công an thành phố Việt Trì – Phòng thanh tra công an Tỉnh Phú Thọ đã tổ chức trao tặng 20 nghìn khẩu trang y tế, 330 chai nước sát khuẩn cho 164 điểm bỏ phiếu trên địa bàn thành phố và 500 lọ sát khuẩn cho CBCS của CATP tham gia công tác đảm bảo ANTT trong xuốt thời gian diễn ra bầu cử. Tổng trị giá: 55 triệu đồng. Trong sáng ngày 19/05/2021 đoàn đã tiến hành trao tặng trực tiếp đến các điểm bầu cử.

 

Bằng tấm lòng của mình chúng tôi mong muốn cùng với các cơ quan đoàn thể trong thành phố Việt Trì chung tay góp phần đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh COVID lây lan, để công tác bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 diễn ra an toàn và thành công tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *